Hội Nông dân xã Đồng Sơn phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh tuyên truyền, phổ biến và đối thoại chính sách Bảo hiểm xã hội.

Sáng 29/6, Hội Nông dân xã Đồng Sơn phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến và đối thoại chính sách pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế (BHYT) và Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho hơn 85 Đoàn viên, hội viên Nông dân trên địa bàn xã Đồng Sơn.

Quang cảnh Hội Nghị

Tại hội nghị, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh đã tuyên truyền, phổ biến, đối thoại về chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế nhằm vận động nông dân tự nguyện, tích cực tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, đặc biệt là Bảo hiểm xã hội tự nguyện để khi hết tuổi lao động có lương hưu, có thẻ BHYT trọn đời, giúp người dân hiểu được lợi ích khi tham gia BHYT, sử dụng BHYT đúng mục địch, đúng yêu cầu để đảm bảo người có thẻ BHYT được chăm sóc tốt nhất nhưng không lãng phí quỹ khám chữa bệnh BHYT.