Các đồng chí lãnh đạo xã thăm, tặng quà đối tượng chính sách

Các đồng chí lãnh đạo xã thăm, tặng quà đối tượng chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022), các đồng chí lãnh đạo xã đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách.

 Sáng ngày 21/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022), đồng chí Linh Du Thành, UVBCH Đảng ủy; đồng chí Bàn Ban Ngân, Chủ tịch UB MTTQ xã đại diện các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND - UB MTTQ  đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn xã Đồng Sơn. Cùng đi có Công Chức Văn hóa - Xã hội xã.

Một số hình ảnh thăm tặng quà các đối tượng Chính sách người có công cách mạng

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy – HĐND-UBND- UB MTTQ xã, đồng chí Linh Du Thành; đồng chí Bàn Ban Ngân, Chủ tịch UB MTTQ xã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của các cá nhân, gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đồng chí đại diện Chính quyền địa phương cũng ân cần động viên, hỏi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, đồng thời mong muốn thân nhân các liệt sĩ sống vui khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Hữu Tề

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2281