Trong 02 ngày 05-06/12/2022 tại Hội trường Đảng ủy-HĐND-UBND xã. Đảng ủy xã Đồng Sơn Triệu tập Đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự Hội nghị Trực tuyến toàn quốc với bộ chính trị để nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, Khóa XIII.

Chương trình Hội nghị gồm có các chuyên đề:

Ngày 05/12/2022:

"Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới" do đồng chí Phan Đình Trạc - UV Bộ Chính trị, Trưởng Ban Nội chính trung ương trình bày.

"Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới" do đồng chí Trương Thị Mai - UV Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban tổ chức Trung ương trình bày.

Ngày 06/12/2022:

Chuyên đề: " Tiếp tục đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045" do đồng chí Trần Anh Tuấn - UV Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương trình bày.

Chuyên đề: Định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2023, tầm nhìn đến 2050 do đồng chí Lê Văn Thành - UV Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ trình bày.

Sau đó, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trì, Thường trực Ban Bí thư sẽ kết luận Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo và Bế mạc Hội nghị.