Hội đồng nhân dân xã Đồng Sơn tổ chức kỳ họp lần thứ chín, (Kỳ họp chuyên đề).

Sáng ngày 30/11/2022, Tại Hội trường Đảng ủy-HĐND-UBND xã Đồng Sơn. HĐND xã Đồng Sơn khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 9, (Kỳ họp chuyên đề năm 2022).

Dự kỳ họp có đồng chí Bùi Vĩnh Dương, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lý Sinh Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Huy Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Trưởng các tổ chức chính trị xã hội xã; các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã; trạm y tế xã, Hiệu trưởng Trường Mầm non Đồng Sơn; Hiệu trưởng Trường TH&THCS Đồng Sơn và các Đại biểu HĐND khóa X.

Quang cảnh Kỳ họp

Tại Kỳ họp lần này HĐND xã đã thảo luận thông qua Tờ trình, Nghị quyết đầu tư công, cụ thể như sau:

Phê duyệt chủ trương đầu tư công thực hiện dự án xây dựng nông thôn mới năm 2023. Phê duyệt điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025. Phê duyệt điều chỉnh, phân bổ vốn ngân sách đầu tư xây dựng công trình, xây dựng nông thôn mới năm 2022. Việc sử dụng nguồn kết dư năm 2021. Sau khi xem xét thảo luận và chất vấn tại Kỳ họp Các đại biểu HĐND xã đã nhất trí biểu quyết tán thành 100%.