HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC KỲ HỢP THỨ 12. (Kỳ họp chuyên đề)

Sáng ngày 30/03/2023 tại Hội trường Đảng ủy-HĐND-UBND xã Đồng Sơn. HĐND xã Đồng Sơn khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) về việc Biểu quyết thông qua các tờ trình của UBND xã.

Dự kỳ họp có đồng chí Bùi Vĩnh Dương, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Sơn, đồng chí Nguyễn Huy Hải, Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí là Bí thư chi bộ trưởng các thôn trên địa bàn xã, các Đại biểu HĐND xã; công chức Kế toán NS và công chức địa chính xây dựng.

Quang cảnh Kỳ họp

Sau khi đồng chí Lý Sinh Quý, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp. Đồng chí Linh Du Ngân, Phó Chủ tịch UBND xã trình bày 03 tờ trình của UBND xã: (1) Tờ trình về việc đề nghị phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng các công trình xử lý sạt lở sau bão số 3 năm 2022 trên địa bàn xã Đồng Sơn; (2) Tờ trình về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn xã Đồng Sơn; (3) Tờ trình về việc điều chỉnh Kế hoạch đầu tư công năm 2023. Kỳ họp biểu quyết thông qua, 100% đại biểu nhất trí với các tờ trình của UBND xã.