Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đồng Sơn mở rộng tháng 2/2023.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã mở rộng tháng 2/2023.

Thực hiện chương trình công tác tháng của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Đảng ủy xã tháng 2/2023.

Sáng ngày 16/2/2023, Tại Hội trường Đảng ủy-HĐND-UBND xã Đồng Sơn. Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng tháng 2/2023; Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng các tổ chức chính trị xã hội xã; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã; cán bộ kiểm lâm tăng cường trên địa bàn xã; lãnh đạo Trạm y tế xã; Hiệu trưởng Trường TH&THCS Đồng Sơn; Hiệu trưởng Trường Mầm non  Đồng Sơn; cán bộ công chức khối Đảng, khối chính quyền, lực lượng vũ trang. Đồng chí Bùi Vĩnh Dương - Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí Lý Sinh Quý, đồng chí Nguyễn Huy Hải – Phó Bí thư Đảng ủy xã đồng chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả công tác tháng 2/2023; phương hướng, nhiệm vụ tháng 3/2023; thảo luận các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2023.

Quán triệt một số văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, Thành phố, Rà soát bổ sung quy hoạch cấp ủy, cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2023. Thông qua đề án thực hiện chương trình tổng thể phát triển bền vững kinh tế- xã hội gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng - an ninh vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi gắn với thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn xã Đồng Sơn đến năm 2025. Xét duyệt hồ sơ đề nghị kết nạp Đảng của các chi bộ.

Tập trung trú trọng chỉ đạo tốt công tác triển khai cao điểm vận động nhân dân hiến đất để cải tạo nâng cấp tuyến đường từ Mỏ Đông xã Sơn Dương đến Trung tâm xã Đồng Sơn; công tác vệ sinh môi trường “ngày Chủ nhật xanh”……

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Bùi Vĩnh Dương Bí thư Đảng Ủy xã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Đồng Sơn đã đạt được trên các mặt lĩnh vực trong tháng 2/2023. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong tháng 3/2023 Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được ra sức phấn đấu tập trung cao độ quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ tháng 3/2023 đã đề ra./.