Hội Nông dân thành phố Hạ Long phối hợp Hội ND xã Đồng Sơn tuyên truyền Nghị quyết 337/NQ-HĐND tỉnh Quảng Ninh.

Hội Nông dân thành phố Hạ Long phối hợp HND xã Đồng Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết 337/NQ-HĐND tỉnh Quảng Ninh và phân loại xử lý rác thải trong xây dựng Nông thôn mới kết hợp tuyên truyền hướng dẫn người dân tham gia sàn thương mại điện tử PostMart.

Quang cảnh Hội nghị

Sáng ngày 12/8/2022 tại Hội trường UBND xã Đồng Sơn, Hội Nông dân thành phố Hạ Lọng; Bưu điện tỉnh Quảng Ninh  phối hợp với Hội Nông dân xã Đồng Sơn tổ chức Hội Nghị tuyên truyền Nghị quyết 337/NQ-HĐND tỉnh Quảng Ninh về triển khai trồng cây gỗ lớn và phân loại xử lý rác thải trong xây dựng NTM, đồng thời kết hợp với bưu điện tỉnh triển khai tuyên truyền hướng dẫn người dân tham gia sàn thương mại điện tử PostMart tới Đoàn viên hội viên Nông dân trên địa bàn xã. Dự Hội nghị về phía thành phố Hạ Long có ông Nguyễn Văn Tuấn Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố; ông Phí Tiến Đoàn cán bộ chuyên viên Hội ND thành phố, bà Lê Kim Phượng, cán bộ bưu điện tỉnh Quảng Ninh. Phía xã Đồng Sơn có ông Đặng Đức Hưng, Chủ tịch Hội Nông dân xã và trên 50 đoàn viên Hội viên nông dân có mặt tham dự hội nghị.