THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27/7

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), Chiều ngày 25/7/2023, đồng chí Linh Du Thành, Phó Chủ tịch TT HĐND xã, đồng chí Bàn Ban Ngân, Chủ tịch UBMTTQ xã đại diện các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh và người có công cách mạng trên địa bàn xã Đồng Sơn.

Một số hình ảnh thăm tặng quà

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà 14 suất quà cho các gia đình thương binh và người có công tại xã với tổng số tiền là 29.100.000đ. Trong đó quà của Chủ tịch nước thăm tặng là 300.000đ/suất; Quà của UBND tỉnh Quảng Ninh thăm tặng 1.500.000đ/suất; Quà của Đảng ủy-HĐND-UBND xã thăm tặng 300.000đ/suất. Tại nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.