Trung tâm phát triển quỹ đất Thành phố Hạ Long đối thoại với các hộ dân bị ảnh hưởng GPMB dự án làm đường liên xã

Thực hiện thông báo số 286/TB-QLDA ngày 05/10/2022 của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Thành phố Hạ Long “Về việc niêm yết công khai dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với các hộ dân tại xã Đồng Lâm, Sơn Dương, Đồng Sơn để giải phóng mặt bằng xây dựng dự án: Nâng cấp cải tạo tuyến đường liên xã đoạn từ Mỏ Đông Sơn Dương đến Trung tâm xã Đồng Sơn Thành phố Hạ Long”.

Chiều ngày 14/11/2022 tại Hội trường Nhà văn hóa xã Đồng Sơn, Trung tâm phát triển quỹ đất Thành phố Hạ Long đối thoại với các hộ dân của Tân Ốc 1, Tân Ốc 2 bị ảnh hưởng GPMB dự án làm đường liên xã tại xã Đồng Sơn./.

Một số hình ảnh đối thoại