Trường TH&THCS Đồng Sơn tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức pháp luật về An toàn giao thông trường học; ma túy học đường; bạo lực học đường; thuốc lá và thuốc lá điện tử ;phòng chống đuối nước.

Sáng ngày 12/12/2022, Trường TH&THCS Đồng Sơn phối hợp với công an Thành phố Hạ Long,  công an xã Đồng Sơn tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức pháp luật về An toàn giao thông trường học; ma túy học đường; bạo lực học đường; thuốc lá và thuốc lá điện tử; phòng chống đuối nước.

Một số hành ảnh của buổi tuyên truyền

Qua buổi tuyên truyền các em học sinh được trang bị những kiến thức quan trọng và An toàn giao thông trường học; ma túy học đường; bạo lực học đường; thuốc lá và thuốc lá điện tử, phòng chống đuối nước. Các em hào hứng tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi xoay quanh những nội dung tuyên truyền. Đây là một một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực trang bị cho các em học sinh những nhận thức đúng đắn về nhiều vấn đề pháp luật liên quan trực tiếp đến lứa tuổi của các em để từ đó có những hành vi ứng xử chuẩn mực, phòng tránh không vướng vào các tệ nạn xã hội, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.