Trường TH&THCS Đồng Sơn; Trường Mầm non Đồng Sơn đồng loạt tổ chức khai giảng năm học 2022-2023

Sáng ngày 05/9/2022 Các Trường TH&THCS Đồng Sơn; Trường Mầm non Đồng Sơn đồng lọat tổ chức khai giảng năm học 2022-2023.

Đến dự và chung vui với thầy, trò các nhà trường về phía Thành phố có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo thành phố Hạ Long, phía xã có các đồng chí Bùi Vĩnh Dương Bí thư Đảng ủy xã, Đồng Chí Nguyễn Huy Hải, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy-HĐND, UBND, UB MTTQ xã; đại diện các ngành, đoàn thể, lãnh đạo các thôn trên địa bàn xã.

Lễ khai giảng bao gồm hai phần. Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: chào cờ, hát Quốc ca (không dùng băng lời bài hát), nghe đọc thư của Chủ tịch nước và nghe báo cáo ngắn gọn kết quả học tập năm học 2021-2022… Phần hội tổ chức các tiết mục văn nghệ ấn tượng của thầy và trò các trường để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lần đầu đến trường.

Sau ngày khai giảng, nhà trường tổ chức các hoạt động dạy và học ngay, đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học đề ra.

Một số hình ảnh tại ngày khai giảng 02 trường trên địa bàn xã