UBND xã Đồng Sơn, tổ chức họp công bố, công khai Thông báo thu hồi đất số 154/TB-UBND ngày 24/3/2022 của UBND thành phố Hạ Long.

Ngày 21/4/2022 UBND xã Đồng Sơn phối hợp với Phòng Tài nguyên - môi trường Thành phố, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Thành phố; tổ chức họp công bố, công khai Thông báo thu hồi đất số 154/TB-UBND ngày 24/3/2022 của UBND thành phố Hạ Long để thực hiện công trình: Nâng cấp, cải tạo tuyến đường liên xã, đoạn đường từ Mỏ Đông, xã Sơn Dương đi qua thôn Đèo Đọc, Cài xã Đồng Sơn đến trung tâm xã Đồng Sơn, thành phố Hạ Long.

Quang Cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị đại diện Thành phố có ông Nguyễn Việt Hưng Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản thành phố; phía xã có ông Nguyễn Huy Hải, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy-Hội đồng nhân dân Xã; Trưởng các đoàn thể - chính trị của Xã; Công chức: Tư pháp - hộ tịch, Địa chính - xây dựng; Văn hóa - xã hội xã; Bí thư chi bộ - Trưởng thôn; Trưởng Ban CTMT thôn Tân Ốc 1, thôn Tân Ốc 2 và đại diện 105 hộ dân thuộc diện thu hồi đất giải phóng mặt bằng của dự án Tân Ốc 1,Tân Ốc 2.

Các hộ gia đình tham tham dự hội nghị công bố đều được lắng nghe và tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi về công tác thu hồi giải phóng mặt bằng và mong muốn công trình sớm khởi công xây dựng hoàn thành để nhân dân có con đường đi lại thuận tiện, để phát triển kinh tế-xã hội./.