Xã Đồng Sơn Gặp mặt chào đón Đoàn sinh viên tình nguyện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam về tham gia tình nguyện tại xã Đồng Sơn - Tp Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh.

Chiều ngày 05/7/2022, xã Đồng Sơn hân hoan đón chào đoàn tình nguyện Học viện Nông nghiệp Việt Nam về tham gia tình nguyện tại xã Đồng Sơn – Tp Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

Thực hiện kế hoạch tình nguyện hè 2022 của Thành đoàn Hạ Long và kế hoạch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022 ngày 28/6/2022 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện nông nghiệp Việt Nam về việc “Sinh viên cùng chung tay góp sức bảo vệ môi trường tại xã Đồng Sơn, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh”.

Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện, qua đó góp phần bồi dưỡng kỹ năng công tác xã hội, giáo dục đạo đức, lối sống, với các hoạt động được diễn ra linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế, đặc biệt gắn lý thuyết với thực hành. Hôm nay Đoàn sinh viên tình nguyện của Học viên nông nghiệp VN đã về với Xã Đồng Sơn - TP Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh để thực hiện chuyến tình nguyện Mùa hè xanh trong thời gian 14 ngày.

Dự hội nghị Gặp mặt về phía Thành đoàn  Hạ Long có đồng chí: Nguyễn Thu Thảo - Phó Bí Thư Thành Đoàn Hạ Long; Về phía lãnh đạo xã có đồng chí: Nguyễn Huy Hải - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Về phía học viện nông nghiệp Việt Nam có đồng chí: Nguyễn Trường Thành - Phó bí thư Đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Cùng 29 bạn sinh viên đến từ học viên tham gia tình nguyện.

Quang cảnh Hội Nghị

Đồng Chí Đặng Tằng Dương Bí thư Đoàn TNCSHCM xã, Đồng Chí Nguyễn Trường Thành Phó bí thư Đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng Ký kết biên bản bàn giao sinh viên

Phát biểu tại Hội Nghị Đồng Chí Nguyễn Huy Hải, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Đồng Sơn vui mừng chào đón đoàn tình nguyện Học viện Nông nghiệp Việt Nam về tham gia tình nguyện tại xã Đồng Sơn; Về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng chí: Nguyễn Trường Thành - Phó bí thư Đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam thay mặt đoàn cảm ơn sự tiếp đón của xã Đồng Sơn và công tác chuẩn bị chu đáo của Đoàn xã, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn về việc tiếp tục hợp tác để tổ chức những chương trình tình nguyện tiếp theo trong tương lai. Hoạt động tình nguyện lần này kéo dài từ ngày 05/07/2022 đến ngày 18/07/2022, với hơn 29 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam và phối hợp với các Đoàn viên TN xã Đồng Sơn cùng nhau thực hiện các hoạt động có ý nghĩa như: Trung tay bảo vệ môi trường; góp sức cùng các ngành đoàn thể xã tham gia trồng rừng cây gỗ lớn tại xã Đồng Sơn.