Xã Đồng Sơn Khuyến khích người dân, DN sử dụng dịch vụ công trực tuyến và chữ ký số

Xã Đồng Sơn  Khuyến khích người dân, DN sử dụng dịch vụ công trực tuyến và chữ ký số

Chủ tịch UBND xã Đồng Sơn vừa có văn bản về việc khuyến khích người dân, doanh nghiệp (DN) sử dụng dịch vụ công trực tuyến và chữ ký số trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trên địa bàn.

Theo đó, khuyến khích người dân, DN thực hiện TTHC qua dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ: Cổng dịch vụ công tỉnh Quảng Ninh

(https://dichvucong.quangninh.gov.vn) hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia (dichvucong.gov.vn).

Trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận "Một cửa", để phục vụ cho việc số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC và giảm chi phí thực hiện TTHC, đề nghị người dân, DN tăng cường sử dụng chữ ký số đối với các thành phần hồ sơ, nhất là các thành phần hồ sơ sử dụng khổ giấy A0, A3, A2; bản vẽ kỹ thuật... (sử dụng bản điện tử có ký số) gửi đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Bộ phận “Một cửa” Thành phố, cấp xã.

Xã Đồng Sơn