Xã Đồng Sơn: Tưng bừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các thôn

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022, chiều ngày 13/11/2022, Ban Công tác Mặt trận các thôn Tân Ốc 1,Tân Ốc 2, Phủ Liễn, Khe Càn xã Đồng Sơn đồng loạt tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022, về dự ngày hội có các đồng chí Bùi Vĩnh Dương, Bí thư Đảng ủy xã dự tặng hoa chúc mừng ngày hội tại thôn Tân Ốc 2, đồng chí Lý Sinh Quý, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã dự tặng hoa chúc mừng ngày hội tại thôn Phủ Liễn, đồng chí Nguyễn Huy Hải Chủ tịch UBND xã dự tặng hoa chúc mừng ngày hội tại thôn Tân Ốc 1, đồng chí Linh Du Ngân Phó chủ tịch UBND xã dự tặng hoa chúc mừng ngày hội tại thôn Khe Càn.

Tại ngày hội, các đại biểu và Nhân dân các thôn Tân Ốc 1, Tân Ốc 2, Phủ Liễn, Khe Càn xã Đồng Sơn TP Hạ Long đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm ngày  truyền thống MTTQ Việt Nam và nghe báo cáo kết quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2022.

Một số hình ảnh ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các thôn

Được biết, trong năm qua, Ban Công tác Mặt trận các thôn Tân Ốc 1, Tân Ốc 2, Phủ Liễn, Khe Càn đã phát huy tốt vai trò khối đại đoàn  kết toàn dân, không ngừng củng cố tổ chức, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng sát dân, gần dân, bám cơ sở. Lấy địa bàn khu dân cư làm nơi triển khai các hoạt động phong trào thi đua; vận động Nhân dân thực hiện tốt các CVĐ; duy trì thực hiện nghiêm quy chế dân chủ ở cơ sở “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra và dân thụ hưởng”.

Nhờ đó, đời sống của bà con nơi đây từng bước được cải thiện và nâng cao, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định.

Phát biểu tại ngày hội các đồng chí đại biểu đã biểu dương ghi nhận những kết quả mà Ban Công tác Mặt trận các thôn Tân Ốc 1, Tân Ốc 2, Phủ Liễn, Khe Càn đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, cán bộ, người dân của các thôn Tân Ốc 1, Tân Ốc 2, Phủ Liễn, Khe Càn, cần tiếp tục cùng nhau đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, giữ vững lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước.

Nhân dịp này, các đồng chí đại biểu xã về dự ngày hội tại các thôn cũng đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho các hộ gia đình đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liên tục 2020-2022./.